CHUYÊN MỤC

Tin tức > (GLO) - Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân vụ sập công trình tại Đồng Nai

(GLO) - Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân vụ sập công trình tại Đồng Nai

26/05/2020

.

(GLO)- Ngày 25-5, Công đoàn Văn phòng Sở Xây dựng Gia Lai đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình anh Lý Văn Thụ (trú tại thôn Nam Hà, xã Ia Ake, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai).
Công đoàn Văn phòng Sở Xây dựng đã đến thăm hỏi và tặng quà  gia đình anh Lý Văn Thụ (trú tại thôn Nam Hà, xã Ia Ake, huyện Phú Thiện). Ảnh: Hà DuyCông đoàn Văn phòng Sở Xây dựng đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình anh Lý Văn Thụ (trú tại thôn Nam Hà, xã Ia Ake, huyện Phú Thiện). Ảnh: Hà Duy

Anh Lý Văn Thụ là 1 trong 10 nạn nhân xấu số đã tử vong trong vụ sập công trình tại Khu Công nghiệp Giang Điền (tỉnh Đồng Nai) vào chiều 14-5-2020.

Đại diện Công đoàn Văn phòng Sở Xây dựng đã động viên các thành viên trong gia đình vượt qua nỗi đau để cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đồng thời trao số tiền 10 triệu đồng và các phần quà khác để hỗ trợ gia đình vượt qua những khó khăn trước mắt.

Hà Duy
Nguồn: https://baogialai.com.vn