Tin tức > Hoạt động Đoàn thể > Thiếu nhi cơ quan Sở Xây dựng vui Trung thu

Thiếu nhi cơ quan Sở Xây dựng vui Trung thu

08/09/2014

Hoà với không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi thơ cả nước, chiều 06/9/2014, Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng được sự nhất trí của lãnh đạo cơ quan đã tổ chức “ Lễ đón Trung thu” cho các em thiếu nhi quan tại sảnh tầng 1, Trụ sở Liên Cơ quan.

Tham dự và chia vui cùng các em có đại diện các phòng ban, đại diện các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi cơ quan.
Lễ hội được tổ chức đơn giản nhưng tràn ngập niềm vui hân hoan, các em thiếu nhi được xem múa lân, xem các điệu nhảy qua màn hình chiếu đặt tại sảnh, tham gia các trò chơi do các anh chị Đoàn viên hướng dẫn và hơn hết là được hòa mình vào không khí tết Trung thu như các bạn cùng trang lứa khác.
Lễ đón Trung thu cơ quan Sở Xây dựng kết thúc trong vui vẻ, đầm ấm và đầy ý nghĩa.
Tin, ảnh: Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng

Other