8QLXD: Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp ngành xây dựng năm 2018

.
          Chiều ngày 22/5/2018, tại Hội trường A, Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp ngành xây dựng năm 2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Tiến Đông – Tỉnh ủy viên, giám đốc Sở Xây dựng và các phó giám đốc, trưởng  các phòng chuyên môn của Sở Xây dựng. Hội nghị với sự tham gia của đại diện các sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương; Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và gần 50 doanh nghiệp ngành xây dựng  hoạt động ở các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng; kinh doanh bất động sản; thi công xây dựng và các đơn vị tư vấn đứng chân trên địa bàn tỉnh.

1-(1).jpg
Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp ngành xây dựng năm 2018

Tại Hội nghị, nhiều kiến nghị, vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh đã được các doanh nghiệp đề cập tới như: Cần tăng cường hơn nữa các đơn vị sản xuất gạch không nung, có chính sách hổ trợ đối với doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh vật liệu xây không nung; cập nhật giá vật liệu xây dựng; những khó khăn khi lập dự toán, áp dụng giá vật liệu, tính toán cự ly vận chuyển; về chủ trương dự án có liên quan đến các quy hoạch đã được phê duyệt,…

IMG_20180522_151334.jpg
Các đơn vị trao đổi vướng mắc và kiến nghị

Sau khi nghe ý kiến từ các doanh nghiệp, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành đã trả lời các vấn đề liên quan theo chức năng, nhiệm vụ của mình, đồng thời ghi nhận và chuyển những ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp đến các Sở, ngành có liên quan để giải quyết.